หากว่าพูดถึงคุณสมบัติของคาเฟ่ลับที่ดีต้องประกอบไปด้วยอะไรบ้าง เช่น ร้านอยู่ลึกสังเกตุเห็นได้ยาก รสชาติอร่อยและมีความพิเศษที่ไม่ซ้ำใคร วันนี้เราอยากแนะนำ April Flavors Cafe คาเฟ่ลับ ๆ ที่ถือว่ามีคุณสมบัติครบถ้วนตามแบบฉบับคาเฟ่ลับ ๆ แบบที่ทุกคนชอบกัน

April Flavors Cafe เป็นคาเฟ่แถวบ้านที่เพิ่งเปิดโซนใหม่ไม่นานนี้ที่โซนให้พักผ่อนหลากหลายจุด จุดที่ฮิตที่สุดคงหนี้ไม่พ้นต้นส้ม ใบไม้สีเขียวและผลส้มเป็นอะไรที่ยากจะอดใจไม่ให้หยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปไม่ได้ อีกทั้งยังมีโซนริ่มน้ำให้เราได้นั่งผ่อนคลายไปกับบรรยากาศร่มรื่น และยังมีเรือคายัคให้เราได้พายกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย

การตกแต่งภายในของร้านที่รายล้อมไปด้วยกระจกทรงกลม ๆ สุดฮิต ตัดด้วยกรอบไม้เข้ากับผนังสีขาวยิ่งเสริมให้ร้านดูโปร่งและอบอุนไปในตัว

ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ต้องขอบอกว่าคุณภาพเกินราคา ด้วยบรรยากาศต้นส้ม เมนูแนะนำของร้านจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Orange Coffee เข้ากับบรรยากาศได้ดี เบเกอรี่หลากหลายที่ทางร้านเตรียมไว้สดใหม่ทุกวัน แต่ถ้าใครมาช้าก็จะพลาดความอร่อยนี้ได้ ด้วยรสชาติที่เกินมาตรฐานและราคาที่ไม่ที่ไม่ได้ชาร์จค่าสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นสายเทียวหรือพักผ่อนนั่งยาว ก็สามารถสั่งวนไปได้อย่างสบายกระเป๋าเงินไม่หาย

April Flavors Cafe ตั้งอยู่ที่จังหวัดนครปฐม ตัวเมืองสามพรานไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นัก ใครผ่านมาหรือตั้งใจมา เราแนะนำว่าไม่เสียเวลาแน่นอน

Google Map