DoosieurDoosieur

หิวกินอะไรดี ทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ชอบออกหากินเอง

“หิวกินอะไรดี” เป็นคำถามที่ยากจะตอบ ยิ่งสำหรับพนักงานบริษัทอย่างเรา ๆ ที่ต้องพบเจอคำถามนี้ในทุก ๆ วัน อีกทั้งในเมืองหลวงที่มีหลากหลายฤดูภายในวันเดียวอย่างกรุงเทพฯ อากาศร้อนดั่งทะเลทราย หรือ จะเป็นห่าฝนที่ตกลงมาราวกับพายุ ทำให้ความสามารถในการตัดสินใจเรื่องอาหารแต่ละมื้อนั้นเป็นเรื่องยากลำบาก

ทว่าก็มีบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกเวลาเราหิว ไม่สามารถออกหากินเองได้ บริการที่พูดถึงนี้ไม่ใช่บริการส่งฟรีจากป้าร้านข้าวขาประจำ แต่เป็นบริการรับซื้ออาหารจากร้านดัง หรือ ไม่ดังก็ได้ แค่เราบอกพี่ ๆ เขาว่าเราอยากกินร้านไหน ร้านอยู่ที่ไหน จะกินเท่าไร แค่นี้พี่เขาก็จัดให้แล้วไม่ต้องไปยืนต่อคิวเลย

แต่ด้วยความเรื่องมากและชอบท่ายากก็อยากลองสั่งอาหารที่ขายกันในเน็ตหรือในโลกโซเชียลดู ซึ่งร้านอาหารในเน็ตก็มีการปรับตัวได้ดีตรงตามนโยบาย Thailand 4.0 ของท่านผู้นำได้ดีจริง ๆ

ในเมื่อไม่ต้องออกหากินเองแล้ว ซี่โครงหมูย่าง เป็นอะไรที่ไม่ได้หากินได้ตามข้างทางแน่ ๆ Inbox คุยลายละเอียดเรียบร้อย สั่งครั้งแรกก็ได้โปรโมชั่นเป็นส่วนลดในการจัดส่งเลย หากอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงจะเรียกว่าส่งฟรีเลยก็ได้

เพียงไม่นานอาหารก็ถึงมือสภาพยังอุ่น ๆ เหมือนเพิ่งออกจากเตา แพคเกจร้านนี้ห่อออกมาได้ส่อดคล้องกับโปรดักสุด ๆ มีความวินเทจนิด ๆ พร้อมถุงมือกันเลอะและถ้วยน้ำจิ้มรสเด็ดที่จะทำให้เราสามารถแกะออกแล้วทานบนแพคเกจได้ทันที

ซี่โครงหมูที่นุ่มจนไม่ต้องใช้อุปกรณ์ในการตัดแบ่ง เพียงแค่ฉีกมันออกจากกันเบา ๆ แค่นี้ก็แยกออกจากกันแล้ว

รสชาติของเนื้อที่ถูกหมักโดยสูตรเฉพาะจากที่เห็นเขียนไว้ในเพจทำให้ผมไม่สามารถบรรยายได้เลยว่ารสชาติของมันเป็นอย่างไร หรือ มีส่วนผสมของอะไร นั่นก็เพราะว่าผมลืมไปแล้ว แต่ที่จำได้ขึ้นใจคือความอร่อย ณ ตอนนั้น ความนุ่มละมุนลิ้นที่เราสามารถใช้ลิ้นบดเนื้อได้จนละเอียด แทบจะเอาจะหลอดมาดูดให้มันไหลลงคอเลยทีเดียว

น้ำจิ้มของเขาที่อ้างว่าคิดค้นเองนั้นซึ่งผมไม่รู้ว่าจริงไม่จริง แต่ที่แน่ ๆ เป็นรสชาติที่ไม่คุ้นเคยเลยตั้งแต่เกิดจากท้องพ่อท้องแม่และได้คลานออกมาดูโลก ซึ่งมันเป็นอะไรที่เข้ากันได้ดีและเสริมให้ซี่โครงหมูนั้นอร่อยยิ่งขึ้นไปอีก

ส่วนใครที่สนใจลิ้มรสซี่โครงหมูสุดอร่อยสามารถสั่งซื้อได้ที่นี่เลย Stark Food

โปรโมชั่นล่าสุด
Full Rib 540 เหลือ 440 บาท
Half Rib 280 เหลือ 250 บาท

ส่งผ่าน Line Man (สั่งเเล้วรอรับของได้เลย คิดค่าส่งตามจริง)

ช่องทางการสั่ง
Facebook : Starkfood
Line man : Starkfood
Line : @Starkfood
Tel : 094-995-8499

Comments (1552)